tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Dự án Novaland có gì khiến nhà đầu tư yêu thích?

Nhiều khách hàng cho rằng, bệ phóng của một chủ đầu tư lớn trên thị trường đã là một yếu tố quan trọng giúp dự án Novaland thực sự trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, bởi với những dự án của các chủ đầu tư lớn, sự đánh giá từ thị trường và khắt khe từ khách hàng sẽ nhiều hơn. Vì vậy, nếu chỉ nhờ vào danh tiếng của chủ đầu tư để tạo được cơn sốt thì chắc chắn không thể, mà dự án Novaland thực sự có rất nhiều yếu tố khác biệt để trở thành một dự án hàng đầu, có 1-0-2 hiện nay. Cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích dự án và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để biết thêm thông tin chi tiết.

Dự án Novaland có tiềm năng lớn từ vị trí

Vị trí mà dự án Novaland đang tọa lạc được đánh giá rất cao, khi nằm ngay ven biển Hồ Tràm, vì thế không chỉ thuận lợi trong việc thu hút nguồn khác du lịch, mà còn lợi thế hơn rất nhiều trong việc thiết kế cảnh quan và thiết kế các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Chủ đầu tư dự án Novaland luôn có những hướng đi khác với xu thế chung của thị trường. Vì vậy, ngay từ thời điểm dự án này được nhem nhóm, việc mong muốn quy hoạch và tạo nên một dự án như thế nào đã được chủ đầu tư khẳng định ngay từ đầu. Các căn biệt thự, shophouse vì thế cũng được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết hơn. Bởi với một vị trí đắc địa, cộng với nguồn khách hàng thượng lưu đang muốn tìm hiểu ngôi nhà thứ 2, thì lựa chọn Novaland Hồ Tràm sẽ luôn được ưu ái và trở thành số 1 của thị trường hiện nay.

vi tri du an novaworld ho tram

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch đang có lượng khách quốc tế tăng mạnh nhất cả nước hiện nay, điều nay cho thấy sức hút lớn của địa điểm du lịch này. Hồ Tràm sở hữu đầy đủ cả du lịch biển, du lịch sinh thái với rất nhiều sự khác biệt lớn trong cảnh quan, và có một vẻ đẹp hoang sơ, khiến khách quốc tế yêu thích và muốn được khám phá hơn rất nhiều. Điều kiện thời tiết lý tưởng, quanh năm có nắng, nhiệt độ dễ chịu khiến du lịch tại đây có thể phát triển quanh năm. Đặc biệt khi tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến thẳng Hồ Tràm được thông xe, thời gian di chuyển đi lại chỉ còn mất 90 phút, có thể đi lại trong ngày, vì vậy lượng khách từ thành phố lớn đổ về đây đông hơn hẳn so với rất nhiều địa điểm khắc. Ngay cả vào thời gian các ngày thường trong tuần, Hồ Tràm cũng đón một lượng khách nghỉ dưỡng lớn, giúp công suất phòng luôn ở mức cao ngất ngưởng.

Theo nhận định của các chuyên gia, dự án Novaland đang sở hữu được những yếu tố vàng từ vị trí, kết hợp với tiềm năng du lịch của Hồ Tràm và hướng đi phát triển thực sự lâu dài và đúng đắn của chủ đầu tư cho dự án này, đã tạo nên một sự khác biệt lớn, giúp dự án có thể tỏa sáng và được quan tâm nhiều hơn hẳn.

Chủ đầu tư Novaland Hồ Tràm mang đến nghỉ dưỡng gì tại đây?

Không chạy theo xu hướng thị trường, chủ đầu tư Novaland Hồ Tràm mang tới một dự án nghỉ dưỡng sinh thái, với rất nhiều tiện ích đặc trưng của mô hình nghỉ dưỡng này, đồng thời những tiện ích văn hóa, thể hiện được nét đẹp của khu vực. Có thể nói rằng, dự án đang tạo nên rất nhiều điểm mới khi xây dựng một mô hình nghỉ dưỡng đồng bộ với nét du lịch của khu vực, không lựa chọn sự phá vỡ như cách nhiều chủ đầu tư đang thực hiện. Điều này tạo nên tính đồng nhất, và giúp Hồ Tràm có thêm sức hút về du lịch, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng được yêu thích nhất hiện nay.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Với các nhà đầu tư thông minh, Novaland Hồ Tràm thực sự là lựa chọn đáng để xuống tiền thời điểm này. Trong rất nhiều năm tiếp theo, sẽ khó để có một dự án có thể đem đến những điều này, khiến khách hàng luôn tâm đắc với đầu tư đa dạng, và trở thành ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo, đẳng cấp cho bản thân và gia đình, nơi tự hào về thành công và lựa chọn đúng đắng của mình.