Đánh giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Đánh giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội không còn là dịch vụ xa lạ hiện nay. Bởi rất nhiều những doanh nghiệp và khách thuê văn phòng lựa chọn dịch vụ này để tiết kiệm thời gian, tìm kiếm được văn phòng ưng ý. Vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại thị trường Hà Nội hiện nay như thế nào? Đâu là đơn vị uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng đánh giá trong bài viết sau nhé!

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Ngày càng có nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Không khó để tìm được một đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Đi cùng với nhu cầu thuê văn phòng của các khách hàng, doanh nghiệp những đơn vị bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, đáp ứng thị trường.

Nhìn chung, tại thị trường Hà Nội, các đơn vị cung cấp dịch vụ khá chuyên nghiệp và bài bản với quy trình nhất định để hỗ trợ tối đa nhất cho các doanh nghiệp, tìm kiếm văn phòng nhanh chóng. Và hầu hết những đơn vị này đều hỗ trợ 100% miễn phí cho các khách thuê văn phòng. Tìm đến đơn vị chuyên nghiệp, khách thuê không phải bỏ ra bất kỳ chi phí mà vẫn được hỗ trợ từ A – Z.

Tuy nhiên thực tế thị trường luôn có sự phân chia giữa những đơn vị chuyên nghiệp và môi giới thuê. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng cũng như mức độ hài lòng của khách thuê. Cũng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sự chuyên nghiệp tuyệt đối hay hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc vào vị thế, kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên và tiêu chí hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Thực tế, các tòa nhà văn phòng cũng chọn lựa đối tác dựa trên độ uy tín để cung cấp thông tin và trở thành đơn vị đối tác thuê văn phòng, chính vì vậy việc nắm giữ thông tin về mặt sàn trống, nguồn cung văn phòng tại những đơn vị dịch vụ là hoàn toàn khác nhau. 

Chính vì thế khi lựa chọn đơn vị cho thuê các khách hàng thường đánh giá dựa trên kinh nghiệm và độ uy tín trên thị trường để đảm bảo chọn được đơn vị hỗ trợ tốt nhất.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Đánh giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Đánh giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Officespace – Đơn vị uy tín tại thị trường Hà Nội

Một trong những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Hà Nội chính là Officespace. Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, Officespace là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, và luôn khẳng định sự chuyên nghiệp với một quy trình làm việc khoa học, mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Theo những chia sẻ, ngay từ 10 năm trước, Officespace đã nhận rõ xu hướng và tiềm năng thị trường cho thuê văn phòng, và sớm hình thành cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thuê cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm nhất và chiếm được niềm tin của khách hàng. 

Uy tín của đơn vị được khẳng định bởi tệp khách hàng khổng lồ lên tới hơn 8000 khách hàng thân thiết và là đối tác của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội, Officespace có thể cung cấp tất cả thông tin nhanh chóng và chính xác nhất cho các khách thuê, dựa trên nhu cầu và ngân sách thuê. Chính vì thế lựa chọn đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và được hỗ trợ tốt nhất, văn phòng đúng yêu cầu nhất.

Hiện nay tại website của Office Space cũng tổng hợp tất cả các tòa nhà văn phòng trên thị trường với giá và mặt sàn trống để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm văn phòng nhanh chóng, dễ dàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Office Space tại:

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây